อ้างอิง  pre - ref  34

อ้างอิง  Ref. 34:

     คำอ้างอิงนี้เกี่ยวกับการสัมภาษณ์ ในหนังสือพิมพ์เดลินิวส์   (ภาษาสวีเดน :  ‘Dagens  Nyheter)   ของหัวหน้าศาลสูงสุด  Bo Svensson  ในการให้สัมภาษณ์  Svensson  ได้แก้ตัวให้กับการกระทำความผิด ของการรักร่วมเพศ   (ในน้อยที่สุดก็  5 ครั้ง ในโอกาสที่แตกต่างกัน)  ที่กระทำโดยรองผู้พิพากษา  Leif  Thorsson  (ให้ดู  ref.33    (อ้างอิง  ref.33)   หรือ แถบข้าง  Nr.1 )   การกระทำความผิดทางเพศเกี่ยวกับรักร่วมเพศ ได้รับการจัดการกันในลักษณะท่าทาง ของกระแสหลักทางการเมืองที่ถูกต้องในเวลานี้  ถ้าการกระทำผิด  5 ครั้งที่คล้ายคลึงกันนี้  กระทำโดยผู้ชายที่รักเพศตรงข้าม, มันก็ได้รับการจัดการ ที่แตกต่างออกไปอย่างมาก ได้แปลเป็นภาษาของคุณแล้วมันเขียนไว้ว่า   (in  part)   (ในบางส่วน)  :

Supreme  Court  ศาลสูงสุด  (ภาษาสวีเดน  :  HD  แปลว่า  Hogsta  Domstolen)   หัวหน้าผู้พิพากษาพูดเล่น เกี่ยวกับการซื้อบริการทางเพศ โดยรองผู้พิพากษา

รองผู้พิพากษาผู้ซึ่งจ่ายเงิน สำหรับค่าบริการทางเพศ สามารถทำงานต่อได้

       รองผู้พิพากษา ผู้ซึ่งจ่ายเงินสำหรับค่าบริการทางเพศ สามารถทำงานต่อไปในศาลสูงสุด  รองผู้พิพากษา  Leif  Thorsson  จะนั่งอยู่ในศาลต่อไปในการพิจารณาคดี ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับทางเพศ  ถึงแม้เป็นความจริงที่ว่าเขาได้ทำผิดกฎหมายด้วยตนเอง  หัวหน้าผู้พิพากษาสำหรับศาลสูงสุด,   Bo  Svenssonได้พูดล้อเล่นเมื่อวานนี้ว่า การซื้อบริการทางเพศโดยเพื่อนร่วมงานของเขา จะไม่จำเป็นต้องถูกมองว่าเป็นอุปสรรคกีดขวาง หรือเป็นการก้าวถอยหลัง

       เป็นตรงกันข้าม  เราสามารถที่จะโต้เถียงได้ว่า เขาได้มีความรู้ที่ลึกขึ้นไปอีกเกี่ยวกับหัวข้อนี้    Svensson  ได้แถลงการณ์ไว้ ในการให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์ เดลินิวส์

       เมื่อวานนี้, อธิบดีกรมอัยการได้แถลงไว้ว่า เขามองไม่เห็นเหตุผลสำหรับ  Leif  Thorsson  ที่จะถูกแยกออกไปจากหน้าที่การงาน และตำแหน่งของเขา  อธิบดีกรมอัยการไม่ได้คิดว่า  Thorsson  ได้พิสูจน์ตัวเขาเองว่า  ไม่เหมาะสมต่อการค้ำจุนอยู่ในตำแหน่ง ซึ่งเป็นเงื่อนไขสำหรับถูกไล่ออก

เพื่อจะอ่านข้อมูลต้นฉบับ เป็นภาษาอังกฤษ   คลิกที่นี่  (ขนาดแฟ้ม  1.2 MB )