อ้างอิง  pre - ref  35

อ้างอิง  Ref. 35:

       มีคนบางคนกล้าหาญพอ ที่จะมีกริยาโต้ตอบต่อการผ่อนผันปราณีต่อ  Thorsson  หนังสือพิมพ์โลกวันนี้  (ภาษาสวีเดน Varlden  Idag) - ซึ่งเป็นหนังสือพิมพ์รายวันเขียนไว้   (เป็นบางส่วน) ดังต่อไปนี้  ได้ถูกแปลเป็นภาษาของคุณแล้ว จากภาษาสวีเดน  :

ผู้พิพากษาที่ค้ากามถูกย้ายไปที่   Lagradet”  Sex  trading  Judge  is  moved  to  “Lagradet

Leif  Thorsson  จะทำการทบทวน และแสดงความคิดเห็นถึงกฎหมายใหม่ ที่ถูกเสนอจากรัฐบาลและรัฐสภา

       ความคิดเห็นของผม นี่เป็นตำแหน่งใหม่ที่ ยิ่งทรงเกียรติกว่าตำแหน่งเดิมอีก  มีเพียงแค่รองผู้พิพากษาศาล  2 คนจากศาลสูงสุด ที่ได้ทำงานในสถาบัน  Lagradet ผู้ซึ่งได้ร่วมกับผู้แทนราษฎร 2 - 3  คน จากรัฐสภาที่ได้ทบทวนกฎหมายใหม่ทั้งหมด ที่ได้ถูกเสนอมายอมตามกับรัฐธรรมนูญ ของสวีเดน  (ภาษาสวีเดน  Grundlag)  มันน่าสนใจที่จะสังเกตว่ากฎหมายฉบับที่ผ่านมา  - ซึ่งได้ทำให้ผิดทางคดีอาญากับคำว่า   แสดงความไม่เคารพ ต่อคนรักร่วมเพศ   (ดู ref.29) – ถูกค้นพบโดย  Lagradet   ว่าเป็นยินยอมตามรัฐธรรมนูญที่ควร ที่จะปกป้องเสรีภาพในการพูด  และเสรีภาพทางด้านศาสนา

บทความกล่าวต่อไปอย่างไม่ขาดสาย :

       รองผู้พิพากษา  Leif  Thorsson ผู้ซึ่งซื้อบริการทางเพศ ที่นิยมชมชอบจากโสเภณีผู้ชาย,  จะไม่ทำงานอยู่ในตำแหน่งการตัดสินคดี ในศาลสูงสุดอีกต่อไป   สำหรับ  2 ปีข้างหน้านี้เขาจะทำงานกับสถาบัน   Lagradet  ในการทบทวนการเสนอพระราชบัญญัติใหม่........Lagradet   มีภาระหน้าที่ที่หนักหน่วงของการทบทวน พระราชบัญญัติที่ถูกเสนอมา  การตัดสินใจนี้ได้กระทำกันในตอนเช้า ของวันอังคารโดยศาลสูงสุด

       หัวหน้าผู้พิพากษา  Bo  Svensson แสดงความคิดเห็นไว้ว่า  :

       “มันไม่ดีหรือ ที่เราได้พบกับความต้องการของเขา  ผมเชื่อว่ามันเป็นทางออกที่ยอมรับได้ เมื่อพิจารณาเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมทั้งหมด............

       Leif  Thorsson  ไม่ปรากฏตัวขาดการติดต่อ เขาคิดถึงบ้าน เขาจะกลับมาอีกในฤดูใบไม้ร่วง ผู้ชายโสเภณีอายุ  20 ปีกล่าวไว้ระหว่างการสอบสวนว่า เขาได้ขายบริการทางเพศกับ รองผู้พิพากษา  5 ครั้ง และเขาได้รับระหว่าง  500 - 1000  “Kronor” เป็นเงินสกุลของสวีเดน แต่ละครั้ง  (ประมาณ  US$70 - $140)

เพื่อจะอ่านบทความต้นฉบับ เป็นภาษาสวีเดน   คลิกที่นี่  (ขนาดแฟ้ม  988 k )