อ้างอิง  pre - ref  36

อ้างอิง  Ref. 36 :

       เพื่อที่จะได้แน่ใจ, ยังมีหนังสือพิมพ์บางฉบับ ที่มีความเชื่อในทางเสรีนิยม,  ซึ่งปกติอำนวยประโยชน์ ให้กับวาระของคนรักร่วมเพศ,  ผู้ซึ่งคิดว่าปรากฏการณ์นี้ ถูกนำมาเล่นได้ไปไกลเลยเถิดเกินไปแล้ว  ในบทความที่เกี่ยวข้องกัน ในหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ (The  Daily  News) ในวันที่  26 พฤษภาคม,  2005  เขาเขียนไว้ดังต่อไปนี้  (ได้แปลเป็นภาษาของคุณแล้วในบางส่วน จากภาษาสวีเดน)  :

 “การศึกษาถึงขบวนการยุติธรรม ในกฎหมายเกี่ยวกับการค้ากาม”   “Educate  the  Justices  in  the  law  about  the  sex  trade”

       หลังจากที่ผู้พิพากษาศาลสูงสุด  Bo  Svensson   ประกาศ ในหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ (ภาษาสวีเดน :  Dagens  Nyheter) เมื่อวานนี้แล้ว, มีอัยการหลายคนให้ความเห็นว่า ผู้พิพากษาควรที่จะได้รับการฝึกฝน เกี่ยวกับกฎหมายการค้ากาม

       พวกเขาดูเหมือนจะไม่เข้าใจว่า คนที่จ่ายเงินเป็นค่าบริการทางเพศ เป็นรากฐานของการแพร่กระจายของอาชญากรรม ที่รวมกลุ่มกันเป็นระบบ ตามที่อัยการ  Hans  Ihrman   ได้กล่าวไว้

       แต่ผู้นำของศาลสูงสุด ได้ปฏิเสธข้อเสนอแนะว่า   แปลกประหลาด

       Svensson  (หัวหน้าผู้พิพากษา) ได้แถลงไว้ว่ามี   พ่อม่ายมากมายในอาชีพของพวกเรา ผู้ซึ่งมีปัญหาในการร่วมเพศ จากนั้น  Svensson  ก็ได้อ้างอิงคำพูด ของนักกวีเอกโดย  Gustav  Froding,   ที่ซึ่งพระเอกในเรื่องค้นพบว่า มันเป็นการจำเป็นที่จะไปหาโสเภณีเพื่อที่จะได้ร่วมเพศ

       หมายเหตุ : การร้องเรียนใด ๆ เกี่ยวกับการกระทำผิดทางกฎหมาย  5 ครั้งของ  Thorsson  ไร้ผล   และ  Thorsson  (ทุกวันนี้ในปี  2007) ยังคงทำงานเป็นผู้พิพากษา ในศาลสูงสุดของสวีเดน  เขายังได้รับตำแหน่งอื่นที่สำคัญในสังคม   เขาเป็นสมาชิกของคณะกรรมการ เกี่ยวกับวินัยที่สถาบันธุรกิจของกรุงสต๊อกโฮม

เพื่อจะอ่านบทความต้นฉบับ เป็นภาษาสวีเดน   คลิกที่นี่  (ขนาดแฟ้ม  1.2  MB )